Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

12/09/2019

Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất

 

 
Các dữ liệu quan trọng trên máy tính mặc dù bạn đã sao lưu trên ổ đĩa và USB. Nhưng nếu xảy ra các sự cố mà mất đi các dữ liệu đó, hơn nữa dữ liệu được lưu trữ trên USB thì càng khó khăn trong việc lấy lạị. Và giải pháp dành cho bạn lúc này là nhờ các phần mềm khôi phục dữ liệu USB để lấy lại.

   
   

  Hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu USB, tuy nhiên nếu chưa từng thử qua thì bạn thật sự khó khăn trong việc lựa một phần mềm phù hợp với mình. Trong bài này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất.

  TOP 5 PHẦN MỀM KHÔI PHỤC DỮ LIỆU USB TỐT NHẤT

  1. Recovery Data USB

  Recovery Data USB phần mềm này có khả năng dễ dàng khôi phục lại tất cả các dữ liệu đã mất và các file đã xóa từ USB. Hơn nữa ứng dụng khôi phục file này sử dụng công nghệ quét ổ đĩa mạnh mẽ để định vị dữ liệu không thể truy cập được và cho phép bạn khôi phục lại chúng ở một nơi lưu trữ an toàn hơn. Recovery Data USB dễ dàng cứu dữ liệu trong máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ... và có thể khôi phục an toàn toàn bộ dữ liệu như: File văn bản, Video, ảnh, Audio, file exe và các loại file khác từ USB, khả năng khôi phục lại các file và folder đã mất từ ổ USB bị hỏng hoặc không thể truy cập được, ...

  2. EaseUS Data Recovery Wizard

  Easeus Data Recovery Wizard là một trong những ứng dụng hỗ trợ việc khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa do cố tình và vô ý làm mất dữ liệu trên thiết bị lưu trữ như: USB, thẻ nhớ, ổ cứng. Với công cụ này có thể khôi phục được các file như là file văn bản, file hình ảnh, file video,…..một cách mạnh mẽ nhất và chất lượng file đều ổn định khi lấy lại.

  3. Recover My Files (Hiện tại Taimienphi.vn không cung cấp link tải của phần mềm này)

  Recover My Files là công cụ có khả năng tìm kiếm và khôi phục các thư mục và các dữ liệu bị xóa hoặc format nhầm đặc biệt là trên thiết bị lưu trữ như: USB, thẻ nhớ. Các file được khôi phục có thể là file văn bản, ... nhanh chóng và hiệu quả nhưng tùy thuộc vào số lượng và kích thước các tập tin bị xóa format. Ngay cả khi bạn xóa hẳn chúng ở thùng rác hoặc sử dụng những phần mềm xóa file tận gốc khác thì Recover My Files vẫn có thể khôi phục chúng.

  4. Recuva

  Recuva là một trong những công cụ có khả năng tìm kiếm và khôi phục toàn bộ những tập tin đã bị xóa khỏi máy tính Windows, USB, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, hay máy nghe nhạc MP3. Đặc biệt, Recuva giúp bạn khôi phục các file bị xóa do lỗi hoặc do virus một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  5. eSupport UndeletePlus

  Undelete Plus cũng có chức năng tự tìm kiếm và phục hồi toàn bộ các dữ liệu bị xóa hoặc format nhầm, hơn nữa là tìm lại được những dữ liệu bị xóa bằng cách lệnh DOS ,bằng tổ hợp phím Shift+Delete của thiết bị nhớ di động USB, thẻ nhớ, ... Phần mềm Undelete Plus sẽ quét và tự động liệt kê các file bị xóa theo từng nhóm dựa vào kiểu file, hiển thị các thông số chi tiết kèm theo như lần cập nhật cuối, tên file, dung lượng... nếu như bạn chưa copy dữ liệu mới thêm vào.

  http://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-khoi-phuc-du-lieu-usb-tot-nhat-2698n.aspx 
  Trên đây là 5 phần mềm phục hồi dữ liệu của thiết bị nhớ USB một cách tốt nhất và hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 công cụ này để lấy lại dữ liệu bị mất một cách nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng file sau khi lấy lại thì ổn định.

   

  Tác giả: Nguyễn Long Thịnh