Quản trị website như thế nào để đạt hiệu quả cao ?

15/08/2019

Quản trị website như thế nào để đạt hiệu quả cao ?

 

Quản trị website là một trong những hoạt động làm marketing hiệu quả. Bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ tới bạn cách quản trị web để gây ấn tượng tốt với khách hàng. 

 

Quản trị cập nhật giao diện Website

Quản trị cập nhật giao diện WebsiteQuản trị cập nhật giao diện Website

Giao diện thiết kế trang quản trị website đóng vai trò rất quan trọng với mỗi website nó giống như một gian hàng của doanh nghiệp. Nó thể hiện hình ảnh, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác và đối thủ trên thị trường.

Giao diện website thiết kế sẵn từ trước. Nhưng qua thời gian, giao diện website cũng cần có sự thay đổi theo xu hướng. Từ đó đem đến sự chuyên nghiệp trong mắt người truy cập.

Quảng bá website của doanh nghiệp

Quảng bá website là một trong những cách quản trị website hiệu quả mà bạn cần thực hiện. Một website dù được thiết kế chuyên nghiệp nhưng không có người truy cập, hoặc lượng truy cập thấp thì cũng không có hiệu quả gì. Vì vậy, ngoài việc đăng bài, cập nhật thông tin, bạn cần quảng bá website trên diễn đàn hoặc qua facebook, cộng đồng,…. 

Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cho việc này, hãy tham khảo ý kiến của người quen đang làm về lĩnh vực này. Hoặc tìm kiếm các bên dịch vụ quản trị website để có cách làm chuyên nghiệp hơn.


Quản trị website và cập nhật nội dung thường xuyên

Quản trị website và cập nhật nội dung thường xuyênQuản trị website và cập nhật nội dung thường xuyên

Khi truy cập web, thiết kế trang quản trị website càng chuyên nghiệp, cập nhật thường xuyên càng thu hút khách hàng.

Nếu bạn quản trị website mà chúng không cập nhật nội dung thường xuyên, không đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thì sẽ gây cảm giác nhàm chán. Từ đó tỷ lệ bỏ theo dõi tăng lên, tỉ lệ hiển thị cũng thấp hơn. Người dùng dễ chán nản và bỏ cuộc hơn.

Vì vậy doanh nghiệp hoạt động kinh doanh cần thường xuyên làm mới nội dung trang web. Như vậy mới tạo được nội dung thu hút với khách hàng.

Xây dựng kế hoạch cho website

Vậy việc quản trị website là làm những gì? Người quản trị sẽ phải vạch ra những chiến lược phát triển trang web. Ví dụ: Nội dung của website, hình ảnh, tin bài, quảng cáo trên các trang mạng xã hội,… Bạn cần đặt mục tiêu và đạt được mục tiêu đó.

Quản lý hosting

Hosting là một yếu tố quan trọng trong việc nhận quản trị website. Bạn sẽ mất đi lượt truy cập tiềm năng khi website xảy ra sự cố không thể truy cập do hosting hết.

Bạn nên đảm bảo hosting luôn được hoạt động thông suốt, ổn định và liên tục. Như vậy người dùng có thể cảm nhận tốt khi đến với giao diện website của bạn.

Nếu không rành về kỹ thuật, cách tốt nhất bạn nên nhờ công ty cung cấp dịch vụ quản lý website và cung cấp hosting. Họ có đội ngũ kỹ thuật sẽ có cách tốt nhất giúp website

Đánh giá hiệu quả quản trị

Đánh giá hiệu quả quản trịĐánh giá hiệu quả quản trị

Sau khoảng thời gian nhất định, đưa ra đánh giá kết quả của kế hoạch đã vạch ra trước đó và đánh giá chúng có hiệu quả hay không?

Quản trị website có hiệu quả hay không, lượt truy cập thế nào? Bạn nên tích hợp Google analytics lên website để phân tích dữ liệu chính xác. Bạn theo dõi được các báo cáo gửi về từ website đo lường chiến dịch, lượt truy cập hàng ngày. Các trang truy cập nhiều nhất và nhận được nhiều sự quan tâm nhất cũng được hiển thị. Từ đó nắm bắt tâm lý của khách hàng và có hướng đi hiệu quả hơn cho doanh nghiệp bạn. Khi đăng ký tài khoản Google analytics, kĩ thuật của bên thiết kế trang quản trị website sẽ giúp bạn tích hợp lên website.

Quản trị website hiệu quả có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển bền lâu của website cũng như của doanh nghiệp bạn.

Với những thông tin trên, hy vọng chúng tôi mang đến những điểm mới, giúp doanh nghiệp của bạn có cái nhìn về cách quản trị website hiệu quả nhất.