DANH SÁCH CÁC WEBSITE CHO PHÉP THIẾT KẾ WEB MIỄN PHÍ

12/09/2019

DANH SÁCH CÁC WEBSITE CHO PHÉP THIẾT KẾ WEB MIỄN PHÍ

 

Việc tạo web miễn phí giờ cũng rất đơn giản không con gian nan như ngày xưa, khi internet mới có tại Việt Nam, nhưng nói là đơn giản cũng được mà không đơn giản cũng được vì việc rất nhiều nhà cung cấp cho bạn tạo web miễn phí, nhưng vì quá nhiều nhà cung cấp như  vậy thì không biết bạn chọn nhà cung cấp nào để tạo web miễn phí cho mình đây, vì vây Freewebs sẽ cung cấp cho các bạn các trang website freeđể bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn sở hữu web free từ những nhà thiet ke web mien phi này, tuy vậy trong bài này mình không giới thiệu về cách tạo web miễn phí như thế nào, vì mỗi nhà cung cấp có một cách thiết kế web miễn phí khác nhau vì vậy trong bài này mình sẽ đưa ra danh sách các nhà cung cấp  mien phi web tốt nhất mà theo mình thấy rất ổn, Còn về việc cách tạo web miễn phí như thế nào mình sẽ có những bài chi tiết về cách tạo web miễn phí của từng nhà cung cấp riêng.

HÃY TẠO WEB MIỄN PHÍ VỚI CÁC TRANG DƯỚI ĐÂY NHÉ.

1. Đầu tiên mình xin giới thiệu nhà cung cấp miễn đó là một sản phẩm của hàng tìm kiếm hàng đầu thế giới và số 1 tại việt nam, xem hướng dẫn tại đây

Tạo web miễn phí

Khi bạn tạo web miễn phí trên google thì có đến 90% khách hàng tiềm năng tìm tới bạn, vì sản phầm của nhà nên bác google của chúng ta bao giờ chẳng ưu ái hơn.

2. Tiếp theo mà mình muốn nói tới trang web để bạn sở hưu web miễn phí đó là webs.com mình đã có bài viết về thiết kế web miễn phí với web.com

tạo web miễn phí

Khả năng tùy biến cao và có khả năng dùng host của trang này kết nối với tên miền của mình cũng được, bạn sẽ chỉ mất phí transfer đo main mà thôi.

3. Nhà cung cấp web miễn phí mà mình nói tiếp đó là weebly, mời xem bài hướng dẫn tạo web tại đây

Tạo web miễn phí

Tại sao là weebly lại ở thứ 3, việc này có thể giao diện trang web khi bạn tạo xong khá bắt mắt, server đặt tại usa nên khi load trang web mà các bạn tạo trên đó load khá nhanh

4. Tiếp tục mình xin giới thiệu một trang web cũng làm mình ấn tượng không kém đó là ucoz.com mời các bạn đọc bài tạo web miễn phí với ucoz.com

tao web mien phi

Bạn thấy giao diện trang chủ cũng noi lên rằng nó rất ấn tượng phải không nào, có nói rất tuyệt vời, hãy đăng ký tạo và thử nghiệm đi nào.

5. Tạo web miễn phí với wix.com mời đọc bài hướng dẫn tại đây 

Tạo web miễn phí

Độ ấn tượng của nó có thể nói là hoàn hảo, việc tạo sản phẩm trên nền flash thường cho ra những sản phẩm đẹp và ấn tượng, nhưng đối với những người mà cần tốc độ load nhanh thì có thể không thích, vì code dưới dạng flash thường được load rất chậm.

6. Một trang web thiết kế ấn tượng  nữa mà mình muốn giới thiệu đó là trang imcreator.com. Hãy đọc bài xây dựng website với imcreator.com

tạo web miễn phí

Nếu bạn bạn chỉ cần vào trang chủ bạn cũng đã thấy thiết kế khác lạ thu hút lắm rồi. cũng với nó bạn sẽ được xem qua hướng dẫnh tạo trang web một cách nhanh chóng.

7. Tiếp theo mà theo mình cũng xứng đáng để mọi người có thêm sự lựa chọn cho mình đó là trang yola.com muốn xem hướng dẫn mời bạn đọc bài tạo web mien phi với yola

tao web mien phi

Nó cũng được nhiều người dùng trên thế giới sự dụng, cùng với kho templete mẫu, cũng với đó là bạn có thể kết nối với domain của bạn cũng là một ý tưởng được nhiều người thích, còn bạn như thế nào, hãy vào thử và tạo xem như thế nào.

8. Trang jimdo.com và hướng dẫn tạo tại đây

tạo web miễn phí

jimdo  bạn cũng nên biết trang này, tuy thiếu kế trang chủ có phần đơn giản nhưng việc tối ưu hóa như vậy cũng là một mục đích tạo ra sự khác biệt, còn khi vào bên trong bạn sẽ cảm thất bất ngờ cũng với những kho templete rất lớn, việc các templete được tối ưu hóa ưu tiên độ load của trang cũng là một cách khác các công ty khác, với những người thích trang web tải nhanh thì trang này là lựa trọn hàng đầu.

9. Trang đứng vị trí thứ 9 này được giới thiệu đó là trang zoho.com

Tạo web miễn phí

Có thế nói mình rất thích trang này ngoài khả năng cho mình thiết kế web miễn phí, nó còn cho mình có khả năng kiếm tiền từ trong đó, hãy tham gia để khám phá nhé.

10. Top 10 cuối cùng mình muốn giới thiệu ở đây là trang own-free-website.com

tạo web miễn phí

Nằm cuối cùng các trang tạo web miễn phí mà mình giới thiệu ở đây, bạn đừng tưởng giao diện trang chủ có vẻ cực kỳ tầm thường, nhưng khi bạn tạo web xong và thời gian load xuống khá nhanh, có thể nói rất nhanh, và bên trong nó có chứa một điều bí ẩn mà mình nghĩ các bạn nên đăng ký và sở hữu nó để có thể biết tính năng đó là gì “Rất tuyệt vời đấy các bạn ạ”.