Cách lập trang web miễn phí và đơn giản để khởi nghiệp thành công

12/09/2019

Cách lập trang web miễn phí và đơn giản để khởi nghiệp thành công

 

Để có thêm thu nhập hoặc khởi nghiệp kinh doanh online hiệu quả, bạn cần phải biết cách xây dưng hệ thống, trong đó có website như một cửa hàng ngoài thực tế của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lập trang web miễn phí và đơn giản giúp bạn khởi nghiệp thành công.

cách lập website miễn phí

Nếu bạn không học lập trình website thì bạn cũng đừng lo

Bởi vì bạn hoàn toàn có thể lập website mà không cần phải biết lập trình. Bạn chỉ cần biết nền tảng nào có thể giúp bạn lập website và bạn cần phải có máy tính kết nối internet để thực hành.

Cách lập trang web trên nền tảng Jweb.vn

Bạn truy cập website https://jweb.vn và lựa chọn giao diện phù hợp với lĩnh vực của mình nhất. Không cần phải quá cầu kỳ và đòi hỏi về các giao diện này. Bạn cứ chọn bất kỳ một giao diện nào trong đó mà bạn cảm thấy phù hợp nhất, không cần phải đẹp nhất. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tất cả các cách sắp xếp bố cục bằng việc kéo thả các chức năng trong phần Giao diện > Bố cục trong phần quản trị website.

cách lập website

Chọn giao diện website phù hợp với lĩnh vực của bạn

Sau đó, bạn bấm nút Đăng ký rồi điền thông tin của bạn:

cách lập website

Điền thông tin website của bạn vào ô yêu cầu

Sau đó bạn bấm nút Đăng ký là bạn đã lập website thành công rồi đấy. Từ nay bạn đã biết một cách TUYỆT VỜI để lập website rồi. Hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn biết thông tin hữu ích này nhé.

Cảm ơn bạn đã sử dụng website trên nền tảng Jweb.vn! Chúc bạn kinh doanh thành công!